42 Ngày Phát Âm | Tập 6: /g/

42 Ngày Phát Âm | Tập 6: /g/42 ngày phát âm là một bộ video dạy các bạn cách phát âm tiếng Anh từng phụ âm, và từng nguyên âm. Mỗi video hướng dẫn riêng một phiên âm trong bảng phiên âm Anh Mỹ.

Mình lấy nhiều ví dụ về các phiên âm, và mình hướng dẫn vừa chậm vừa rõ, để các bạn có thể nghe và nhắc lại. Nếu theo dõi chương trình này thì các bạn có thể cải thiện phát âm cơ bản và nói tự nhiên hơn.

Improve your pronunciation with 42 Days of Pronunciation. In this series, I devote a video a day to one sound in the International Phonetic Alphabet (American).

That means that if you watch the whole series, you’ll know every sound in English. Your pronunciation may not be perfect, but at least you’ll be aware of what sounds exist and which ones you need to work on.

For each sound, I take a lot of examples, including single words and complete sentences that use those words. I introduce them slowly and clearly, so you have time to listen and repeat.

Good luck!

Carefree by Kevin MacLeod is licensed under a Creative Commons Attribution license (
Source:
Artist:

Các bạn đang xem tại website: EL Cerrito Gauchos – Trường Học Tiếng Anh Online Miễn Phí

> Xem thêm tại: Phát âm tiếng anh

26 bình luận về “42 Ngày Phát Âm | Tập 6: /g/”

 1. Bạn nào có thể phát âm lại cum từ này giùm mik được ko thầy đọc nhanh quá mik nghe k rõ 🙁 "There's a bug on your rug" cảm ơn nhiều

 2. Mong mãi hôm nay mới có ngày.
  Gặp người dạy thật tiếng Anh hay.
  Để cho người học không thành tật,
  Từ buổi bình minh,hàng triệu người
  Mấy chục năm rồi, ai biết không ?
  Nếu như bộ giáo dục biết dùng những con người như thế này tham gia soạn thảo sách giáo khoa cho trẻ nhỏ.Phổ video cho mỗi bài học thì anh ta là người đầu tiên khai sáng cho nền giáo dục ngoại ngữ Việt nam. Tại sao học sinh Việt nam học hơn 10 năm, hoc cho đến khi thành thầy cô tiếng Anh mà vẫn không nói chuyện được với người bản ngữ ? Trong khi đó bất cứ đứa trẻ nào sinh ra trên trái đất này cũng chỉ cần 2-3 năm là có thể nói chuyện được với người bản ngữ,chúng không cần biết ngữ âm ngữ pháp gì hết ? Lãnh đạo bộ đại học không trả lời đúng câu hỏi này thì biến ngay đi cho dân được nhờ, cho học sinh đỡ khổ. Chỉ kẻ nào có năng khiếu về ngoại ngữ mới hiểu được điều đúng đắn này.

 3. Dạy con đọc thế này thì vào trường cô dạy người Việt cứ ngẩn ra ấy chứ( chưa kể giáo viên dạy tiếng anh là người vùng miền nào). Đọc cứ loạn xà ngầu lên trẻ học không biết mà lần. Bé hàng xóm học mẫu giáo trường quê chiều về cứ bập bẹ tiếng anh. Sao con lại đọc thế. Cô trường dạy vậy ạ. Theo cô nghi con đọc vậy là chưa đúng. Không cô trường con dạy vậy mà…

 4. thầy có thể tổng kết lại tất cả những câu người việt thường dùng rồi phát âm cho chúng em nghe được không thầy

 5. Mr Dan ơi, âm k ở cuối từ khi mà trong câu thì em nghe người bản ngữ nói thì họ rất ít khi, và hầu như không phát hẳn ra âm cuối là k. Tương tự âm d cũng vậy, vì vậy rất mong thầy có video chỉ về cách phát âm những âm cuối của k, d trong câu mà như họ để nó tự nhiên like native speaker. Thanks a lot!

 6. Thầy có thể làm 1 video về phương pháp nghe không ạ?
  Vì theo em thấy thì mọi người thường hay kém ở phần này lắm ạ :((
  Mong thầy trả lời sớm cho em biết . Cảm ơn thầy nhiều ạ!

Bình luận đã đóng.