Bài 03: Nguyên Âm – Phần 01 (Nguyên Âm Đơn) | Talk To Miss Lan

Bài 03: Nguyên Âm – Phần 01 (Nguyên Âm Đơn) | Talk To Miss Lan➡️ Đăng ký khóa học phát âm online (chương trình mới nhất):

➡️ Combo trọn gói khóa học Giao tiếp đảm bảo hết mất gốc:

➡️ Khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp dành cho người mới bắt đầu:

➡️ Xem toàn bộ các khóa từ căn bản đến nâng cao:
_____._____
Các bạn đang xem kênh Youtube chính thức của Miss Lan Huynh. Ngoài kênh Youtube miễn phí này, Miss Lan còn có website dạy Tiếng Anh online chính thức tại Nếu bạn muốn sở hữu các khóa học chất lượng hơn, với nội dung phong phú, đa dạng và mạch lạc hơn, các bạn có thể vào website trên để mua các khóa học cô đã phát hành.

Các chương trình Tiếng Anh Online do cô thiết kế dành cho người mất gốc, mất căn bản Tiếng Anh muốn học lại từ đầu. Chương trình phù hợp cho nhiều đối tượng học viên: người đi làm, người lớn tuổi, bố mẹ muốn học cùng con, học sinh, sinh viên mất căn bản Tiếng Anh. Với tiêu chí giảng dạy: “Học là Nói”, Miss Lan cam kết giúp cho bạn thoát khỏi nỗi sợ Tiếng Anh và tự tin giao tiếp những chủ đề Tiếng Anh căn bản thông dụng chỉ sau 30 ngày!
_____._____
➡️ Đăng ký học online với cô:
➡️ Tham gia nhóm Facebook học online:
➡️ Theo dõi page học online:
➡️ Hotline: 0907.405.003
_____._____
♥️ 50 video Tiếng Anh cho người mất gốc:
♥️ 28 video tự học phát âm từ A-Z:
♥️ 12 thì trong Tiếng Anh:
♥️ Bí quyết học Tiếng Anh | Tips:
♥️ Vlog | Tâm sự cùng người lạ:
♥️ Nghe cô hát:
♥️ Lấy lại động lực:
_____._____
👉 Subscribe để nhận video mới:
👉 Fanpage:
👉 Facebook cá nhân:
👉 Instagram: @talk2misslan
______.______
© Bản quyền thuộc về Lan Huynh (Talk to Miss Lan)
© Copyright by Lan Huynh (Talk to Miss Lan) ☞ Do not Reup

Các bạn đang xem tại website: EL Cerrito Gauchos – Trường Học Tiếng Anh Online Miễn Phí

> Xem thêm tại: Phát âm tiếng anh

22 bình luận về “Bài 03: Nguyên Âm – Phần 01 (Nguyên Âm Đơn) | Talk To Miss Lan”

  1. Tuyệt với! Bài này hay quá,trước giờ nói tùm lum nên người nước ngoài ngủ gục hoặc bỏ đi! Cảm ơn Miss Lan nhiều lắm! Cô ơi xin cho hỏi co phương pháp nào nhớ được cấu trúc của Các thì.Khong nhớ được thi nên nói lung tung hét!

  2. Tiếng Anh quả thật là tiếng nói của những người không bình thường, cái gì mà thư giản, cái gì mà căng, .. quả thật cái bệnh tân thần nó quái chiêu lắm đấy. Sao tự nhiên nó sinh ra cách nói chuyện quái chiêu nầy chứ hả, học cả một đời mà cũng không hiểu những đứa bệnh hoạn quái chiêu nầy .. Nào là tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Phạn, tiếng Tàu, tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Thái … Cái giông quái quái chiêu chiêu làm ông bực mình quá đi nhe hong .. rồi còn bày đặt bày điều : Động Từ, Tỉnh Từ, Thán từ, danh từ … tùm lum, tà là, … đúng là thời mạt Pháp Mà ,Quỉ nó lộng hành quá đi .. Các Pháp Sư hãy cùng ra tay, bắt mà, quỉ .. nhốt vào cầu tiêu thật thúi .. cho nó tỉnh lại mà sáng suốt hơn ..

Bình luận đã đóng.