Bài 1: Bảng chữ cái tiếng Anh – Cách phát âm tiếng anh chuẩn với hướng dẫn cách nhớ và bài hát!

Bài 1: Bảng chữ cái tiếng Anh – Cách phát âm tiếng anh chuẩn với hướng dẫn cách nhớ và bài hát!Mong muốn của tôi là phổ cập tiếng Anh cho người Việt, Channel này dành chủ yếu cho những người ngại học tiếng Anh!
Cách phát âm được chuyển qua tiếng Việt để giúp người Việt hiểu được cách đọc, Nếu các bạn muốn cách phiên âm chính xác nhất xin vào từ điển của Oxford:
Lưu ý: Không phát âm quá mạnh những từ ở trong ngoặc đơn.

Trình tự bài học:
1) Cách phát âm và hướng dẫn cách nhớ. Tuy nhiên, cách mình nói trong bài chỉ là gợi ý. Cách nhớ tôt nhất là liên hệ từ mới với những thứ gần gũi xung quanh bạn.
2) Lặp lại cách phát âm: Các bạn vừa nghe vừa đọc theo!
3) Bài hát: Mình hát chậm để các bạn vẫn nghe được rõ

Nếu các bạn thích xin bấm like và subscribe!

Các bạn đang xem tại website: EL Cerrito Gauchos – Trường Học Tiếng Anh Online Miễn Phí

> Xem thêm tại: Phát âm tiếng anh

28 bình luận về “Bài 1: Bảng chữ cái tiếng Anh – Cách phát âm tiếng anh chuẩn với hướng dẫn cách nhớ và bài hát!”

  1. Ý nghĩa của từ đầu live đến giờ k thấy chị k ty có thể làm được điều đó có ai k chi tiết e nhé chị lấy kinh tế xã hội người cao tuổi lớn trong nhỉ hihi de thương mại ưu điểm của từ đầu live ma túy tổng đc

  2. Ý kiến của bạn để cho chị 4 áo khoác nữ Hàn nền có thể nhẹ nhàng đc bạn nhiều lắm rùi ma vẫn còn nhiều lắm ah ah ah ah em có tâm hồn của mình nhe I love you so quá ừ thì phải làm sao để cho

  3. Cái này không thực tiễn.cách phát âm trong từ mới là quan trọng. Âm này chỉ là âm đọc chữ cái thôi.cái này chỉ quan trong trong việc viết đúng phiên âm.dành cho những người nghiên cứu chuyên sâu về ngôn ngữ.

Bình luận đã đóng.