BẢNG PHIÊN ÂM QUỐC TẾ TIẾNG ANH (IPA) – Học Phát Âm Tiếng Anh – Phát Âm Phụ Âm Tiếng Anh

BẢNG PHIÊN ÂM QUỐC TẾ TIẾNG ANH (IPA) – Học Phát Âm Tiếng Anh – Phát Âm Phụ Âm Tiếng AnhBài giảng phát âm tiếng Anh:

Bảng phiên âm Quốc tế IPA trong tiếng Anh có thể xa lạ với bạn ?
Trong tiếng Việt chúng ta có hai cách đọc bảng chữ cái là a, bê, sê, …. và a, bờ, cờ. Bảng a, bờ, cờ dùng giúp chúng ta ghép vần và đánh vần tiếng Việt.
Vậy bảng phiên âm quốc tế IPA trong tiếng Anh có vai trò giống như bảng chữ cái đọc a, bờ, cờ trong tiếng Việt mình, biết được bảng phiên âm Quốc tế IPA giúp bạn đọc chính xác và đánh vần bất kỳ chữ nào trong tiếng Anh, giúp bạn nói tiếng Anh chuẩn hơn, giống như người bản ngữ.
Các ký tự trong bảng phiên âm IPA có thể làm cho bạn thấy là lẫm nhưng bạn đừng qua lo lắng, nếu chúng ta học được bảng chữ cái a, bờ, cờ trong tiếng Việt mình thì chẳng có lý do nào chúng ta không thể học thuộc bảng phiên âm quốc tế IPA trong tiếng Anh này.
Bài học này mình giới thiệu tổng quan về bảng phiên âm quốc tế IPA, trong các bài học tiếp theo mình sẽ tiếp tục giới thiệu tới các bạn chi tiết cách đọc bảng phiên âm quốc tế các nguyên âm, phụ âm, … phat am tieng anh.

Mời các bạn tiếp tục đón xem các bài giảng mới. Trong lúc chờ đợi bạn đừng quyên thường xuyên mở lại video và luyện tập trước cách đọc bảng phiên âm quốc tế IPA này nhé.
Chúc bạn học tốt !

www.HelloCoffee.vn

-~-~~-~~~-~~-~-
Please watch: “[Tiếng Anh Giao Tiếp – Từ Vựng Tiếng Anh] :Học Giao Tiếp Và Từ Vựng Tiếng Anh Tại Cửa Hàng Thuốc Tay”

-~-~~-~~~-~~-~-

Các bạn đang xem tại website: EL Cerrito Gauchos – Trường Học Tiếng Anh Online Miễn Phí

> Xem thêm tại: Phát âm tiếng anh

41 bình luận về “BẢNG PHIÊN ÂM QUỐC TẾ TIẾNG ANH (IPA) – Học Phát Âm Tiếng Anh – Phát Âm Phụ Âm Tiếng Anh”

  1. em rất thik nghe các bài giảng của thầy nhưng chưa có thời gian và động lực để chăm chỉ học. xem đi xem lại bài giảng của thầy mãi ko học xong

  2. Thầy ơi . Thầy dạy hay quá . Em đang tự học thêm tiếng Anh .Em thấy thầy có nhiều video dạy học Em nên bắt đầu từ video nào để học đúng quy trình ạ

  3. Đây là can bản, vậy mà không có trường học nào dạy cả, cho nên người việt không thể giỏi tiếng anh duoc,thật là đáng tiếc vì thời gian có hạn, gia rồi học không vô nữa

  4. Em cảm ơn thầy rất rất nhìu ạ,xem xong bài giảng của thầy em mới thấy 12 năm qua e đã phí quá nhiều thời gian ngồi trên ghế nhà trường để học anh văn mà không hiểu được gì hết,thầy chỉ giảng khoản 20 phút mà lượng kiến thức e tiếp thu ăn đức 12 năm qua em đã được học trên ghế nhà trường,em sẽ quyết định đi học lại anh văn,em cảm ơn thầy rất nhiều ạ.

  5. Em chào thầy ạ. E đang theo dõi các video bài giảng của thầy(em mất căn bản ạ). Tuy nhiên các bài giảng thầy chưa có đặt tên số thứ tự bài giảng ở đầu tên bài , nên e hơi khó khăn trong việc theo dõi bài học, Để tiếp cận tiến độ, và cấp bậc học từ đầu đến cuối ạ. E cảm ơn thầy ạ. Chúc thầy sức khỏe

  6. Thầy giản rất hay, lúc đầu em ko hiểu gì mấy nhưng phút cuối em hiểu toàn bài. Cảm ơn thầy đã làm một video thật hay và giúp những người ko biết tiếng anh, trở thành người biết biết tiếng anh.

  7. Thầy ơi, thế nào là Rung. Thế nào là Không Rung ạ? Chữ ¢ ( giống kí hiệu của Tập Rỗng trong môn toán, phát âm ntnào vậy ạ? Em thấy hơi khó phát âm ạ. Em cảm ơn thầy nhiều ạ.

  8. Thầy ơi. Có thể ra video về cách tìm trọng âm từ được không ạ. Có nhiều cách mà cách nào cũng rắc rối quá..

Bình luận đã đóng.