33 bình luận về “Cách phát âm 44 âm tiếng Anh”

 1. dear anh/chị, cho em xin file nghe của phần này được không ạ, em không thường xuyên online được và em muốn xin file audio để lưu vào theo nhớ có thể nghe ở bất kỳ đâu lúc rảnh rỗi.
  Em xin cảm ơn,
  Trân trọng!

 2. các bạn muốn phát âm tốt hơn có thể tìm mua cuốn phát âm hoàn hảo nhé! trước mình học theo cuốn đó phát âm nói đã chuẩn hơn rất nhiều. chúc các ban thành công

 3. mình khuyên các bạn nếu muốn học phát âm chuẩn như clip của cô thì nên học thầy này https://www.facebook.com/thang.accent , học thầy ý vui mà hiệu quả hơn mấy trung tâm dạy giao tiếp nhiều. Học xong đọc từ nào Google Translate nhận từ đó luôn, thực sự là mọi người nên tham khảo xem.

 4. Sau khi nghe nhiều và để ý mình thấy âm u trong food, good, two hay smooth đọc là: ơ u, đọc lướt âm ơ.
  Nếu nghe ở đây đa số sẽ tương u vẫn đọc là u nhưng không phải vậy. Có thể nghe google dịch để kiểm chứng.

 5. sao khác với cô giáo t phát âm quá. ban đầu nghĩ người ta đọc sai, cô mình đọc đúng cơ, nhưng đọc cmt ngớ người

 6. Nghe BBC phát âm là quá chuẩn rồi, đọc quyển "Săn Học Bổng" của Vương Quyên cũng thấy bảo luyện phát âm toàn nghe phóng viên đài BBC phát âm. Không biết có ai ở đây đọc quyển này chưa?

 7. Cho bạn nào không biết thì cô này đang dạy là giọng Anh Anh (British Accent) chứ không phải Anh Mỹ (American Accent) nên có thể giáo viên của bạn cũng không hoàn toàn sai đâu ạ… Còn đúng là giáo viên dạy trên trường từ cấp 1 – cấp 3 tiếng anh không tốt lắm thật vì điểm đầu vào sư phạm thấp lắm mà…

 8. Khi tôi phỏng vấn một cô giáo cấp II cô đã trả lời rằng:"phát âm nói TA rất khó nên chỉ đọc như TV cho dễ thôi em ạ"

Bình luận đã đóng.