Mình đã chạm tay tới giấc mơ nhờ 840 Toeic

Sau một khóa luyện đề lớp D45 của thầy Chính, mình đã nhận được chứng chỉ 840 TOEIC. Những nỗ lực của mình cuối cùng cũng đạt được thành quả mình hạnh phúc vô cùng.

Xin chào các bạn, mình là Hoài Thu – cô gái Hải Phòng chính hiệu. Người ta cứ nói rằng con Hải Phòng mạnh mẽ, cá tính là thế đấy, nhưng không mình đã từng có giai đoạn suy sụp, yếu đuối đến mức cảm giác mọi thứ đang sụp đổ, khép lại ngay trước mắt chỉ vì 1 lý do mình không giỏi tiếng anh. Lúc đó, công việc không ổn định, lương thấp lè tè chưa kể luôn bị áp lực mỗi khi trò chuyện với cấp trên là người nước ngoài. Nhưng bây giờ, mọi thứ đã khác, cầm chứng chỉ 840 Toeic trong tay cuộc sống của mình như bước sang một trang khác, tươi sáng hơn ngàn lần.

** Xem thêm học viên xuất sắc của Ms Hoa TOEIC:

– 850 TOEIC chạm tay cô sinh viên Marketing Lê Nhật Khả Vy

– Nguyễn Phạm Thiên Ân – cô sinh viên khả ái của Đại học Sư phạm với 945 TOEIC

– Trúng tuyển vào tập đoàn VNG nhờ chứng chỉ TOEIC 820 – Trần Chiến Công

HÃY TÌM CHO MÌNH MỘT NGƯỜI THẦY TỐT

Mình đã từng tự học tiếng anh. Mình đã từng mua đủ loại sách về để làm. Mình cũng đã từng theo dõi mọi trang chia sẻ tài liệu tiếng anh trên facebook để học tập. Nhưng dù có quyết tâm đến đâu thì đến cuối cùng mình cũng không trụ nổi trước đống tài liệu dày cộp, trước hàng trăm lời chia sẻ các cách học khác nhau. Mình như đang lạc trong một mê cung mà không chọn được cho mình một con đường, một cách học hợp lý. Vừa lạc lối lại vừa phải dành thời gian để đi làm ở công ty, đó là lý do mình đã thất bại trên con đường chinh phục thứ ngôn ngữ xinh đẹp này!

Và đó cũng chính là lý do mình tìm đến trung tâm Ms Hoa Toeic để đăng ký học toeic. Lúc đó, mình chỉ mong muốn rằng lớp học này sẽ có thể giúp mình có động lực, gò ép mình phải học. Vượt quá sức tưởng tượng, khi mà mình học lớp D45 cơ sở Bạch Mai của thầy Nguyễn Danh Chính, mọi thứ tuyệt vời đến lạ! Khi mà, những cái mình nghĩ là phải gò ép mình giờ lại rất đỗi tự nhiên, thầy truyền cho mình động lực, phương pháp rõ rang khiến mình thích thú với việc học hơn. Dù bận đến đâu mình cũng cố gắng hoàn thành bài tập thầy giao trước khi đến lớp. Sự nhiệt tình, hiểu biết của thầy làm mình như tìm thấy được lối thoát.

Bảng điểm của Hoài Thu

ĐỪNG TỰ ÔM VÀO MÌNH QUÁ NHIỀU THỨ ĐỂ RỒI BẾ TẮC

Một thời gian dài mình đặt cho bản thân biết bao áp lực nào là mỗi ngày mày phải học hết quyển này, quyển kia hay mày phải làm được bao nhiêu bài đọc. Dồn nén một thời gian dài, mình như muốn được giải thoát vì quá căng thẳng. Chưa kể mỗi lần không thể viết nổi một cái mail hay trò chuyện với sếp đã khiến mình stress nặng.

Mọi thứ đều chênh vênh không có điểm tựa, chính vì vậy mình đã ép bản thân mình đã đặt hy vọng quá nhiều và mong muốn học tiếng anh cấp tốc. Kết quả là thất bại. Khi đăng ký lớp học ở trung tâm Ms Hoa, mình đã học được cách bình tĩnh đối diện với mọi thứ. Thầy giáo ngoài dạy chuyên môn còn chia sẻ với chúng mình rất nhiều điều về cuộc sống. Cùng với khuôn mặt tràn đầy sức sống và hạnh phúc của mấy bạn tư vấn đã làm mình muốn đi học hơn, bớt căng thẳng sau mỗi giờ làm việc.

NIỀM TIN LÀ MỘT ĐIỀU THIẾT YẾU LÀM NÊN THÀNH CÔNG

Sau bao thất bại khi mà tự học thất bại, mình đã dành hết niềm tin vào lớp D45 bên Ms Hoa Toeic. Mình nghe lời thầy dạy, dùng tài liệu của thầy và nghe theo phương hướng thầy định ra cho mình không một chút nghi ngờ. Mình làm theo một cách kiên trì và đã thành công.

** Tài liệu tham khảo:

– Tài liệu luyện nghe Toeic cho mọi cấp độ – hết “điếc” tiếng Anh

– 28 Topic từ vựng “thông dụng” trong TOEIC Part 1-3-4

 125 câu hỏi phỏng vấn đốn tim nhà tuyển dụng

Để có được 840 toeic, mình đã phải tự giải 10 đề trong bộ đề của thầy phát. Nghe lời thầy, sau khi làm xong mình tự check lại xem sai chỗ nào có như vậy mới nhớ lâu được và rút kinh nghiệm. Những kiến thức nào khó mình sẽ hỏi thầy mà thầy nhiệt tình đến lạ! Hết giờ học rồi thầy vẫn tận tụy ngồi giải đáp thắc mắc nếu có bạn nào còn chưa hiểu.

Thế là, sau tất cả những nỗi đau do chính mình gây ra, sự nhiệt tình của một người thầy tuyệt vời và niềm tin mãnh liệt vào trung tâm mình đã làm được. Mình đã được thăng chức, tăng lương và có một công việc như mình mong muốn. Hãy kiên trì theo đuổi ước mơ đừng để vụt mất cơ hội của bản thân chỉ vì không có Toeic các bạn nhé! Điều đó sẽ thật là đáng tiếc đấy!