THE HAPPY PRINCE| Luyện nói Tiếng Anh bằng cách tập kể chuyện| English Fairy Tales| Nursery Rhymes

THE HAPPY PRINCE| Luyện nói Tiếng Anh bằng cách tập kể chuyện| English Fairy Tales| Nursery RhymesVì còn chưa giỏi nên Nhím mới cố gắng duy trì tập thực hành kể chuyện bằng T.A…. Câu chuyện hôm nay là THE HAPPY PRINCE 😁

Nhím sẽ tách ra, Tiếng Anh sẽ up riêng và tiếng Việt sẽ riêng 1 video, sau đó Nhím sẽ rút ra bài học để các bạn dễ theo dõi nha ^_^

================
Vì những video trước N phát âm và sử dụng từ Tiếng Anh chưa tốt, bị chê cười nên Nhím hơi ngại ko muốn kể tiếp bằng T.A thành ra mấy hôm nay Nhím kể chuyện bằng tiếng Việt. Nhưng Mẹ Nhím nói, trước khi biết nói Tiếng Việt, tất cả mọi người đều là 1 đứa trẻ phải tập nói bập bẹ ko rõ ràng, ko đúng và nhiều lúc còn bị đớt nữa. Thế nên ban đầu học T.Anh nói sai thì cũng như em bé đang học nói thôi, ko có gì đáng bị chê cười để xấu hổ cả, đừng đợi nói giỏi rồi mới nói, như em bé vậy, nếu ko tập nói thì có lẽ em bé sẽ ko biết nói luôn đó. Nên từ hôm nay Nhím sẽ lại tập kể chuyện bằng Tiếng Anh nha cả nhà.

Nếu cả nhà ủng hộ cho Nhím thì xem, like share, đăng ký và rung chuông cho con nha!
==================
Ngoài học ở trường thì con chỉ tự học AV ở nhà bằng máy tính. Dạo này máy tính hư ko có máy để con tự học T.A nữa nên con hơi lơ là, giảm sút. Mẹ con bảo từ bây giờ con phải nghe nhạc, xem phim hoạt hình bằng Tiếng Anh rồi kể lại, hát lại cho mẹ nghe để tập cách tư duy, tập nói bằng T.A thì mới tiến bộ được.

Tuy con kể còn chưa đúng cú pháp, phát âm sai nhưng mẹ vẫn khuyến khích con tập từ từ, có sai thì sửa chứ đừng sợ sai rồi mất tự tin ko dám nói thì sẽ ko thể nào tốt lên được. Vì vậy nếu con có kể sai câu cú, dùng sai từ hay phát âm sai thì cả nhà góp ý để con học tốt lên nha. Cảm ơn cả nhà!

#Tập_kể_chuyện_song_ngữ_Anh_Việt
#TheHappyPrince
#HoàngTửHạnhPhúc
#english_fairy_tales
#vietnamese_fairy_tales
#fairy_tales
#stories_for_kids
#English_for_Kids
#học_tiếng_anh_qua_phim_hoạt_hình
#học_tiếng_anh_qua_phim
#cách_học_tiếng_anh
#học_tiếng_anh
#học_mà_chơi_chơi_mà_học
#kể_chuyện_bé_nghe
#đọc_truyện_bé_nghe
#bé_ham_học_hỏi
#Nhím_siêu_nhoi
#thích_đọc_sách
#vui_chơi_cùng_bé
#chơi_cùng_con
#truyện_thiếu_nhi
#đọc_truyện
#truyện_ngụ_ngôn
#chuyện_ngụ_ngôn
#đồng_thoại
#chuyện_cổ_tích
#nursery_rhymes
==========================
Kiến thức là vô tận. Những gì mình tìm hiểu được cũng chỉ là hạt cát giữa đại dương. Mình mong là sẽ đọc được nhiều sách và tìm hiểu được nhiều điều hơn mỗi ngày vì thế giới này thật bao la rộng lớn với biết bao nhiêu điều diệu kỳ và thú vị. Mình muốn chia sẻ những câu chuyện hay, lý thú và kỳ lạ nên mình đã quay lại và lập ra kênh Em Yêu Khoa Học để chia sẻ 1001 Điều Kỳ Thú cho tất cả các bạn. Các bạn có những câu chuyện gì hay hãy gửi cho mình để mình cùng chia sẻ cho mọi người cùng biết với nha. Cảm ơn tất cả các bạn!

Sống Để Yêu Thương ❤

*********************
Nếu cả nhà thương và ủng hộ con, cả nhà hãy like và chia sẻ giúp con nha ^_^ Hãy ủng hộ con bằng cách xem xong bấm subscribe và rung chuông nha cả nhà. Cảm ơn cả nhà ạ!

*********************

Cả nhà Giữ Kết nối với con nha!

Facebook:

Xem các video khác của con:

Em yêu khoa học| 1001 Điều kỳ thú:

Toys Review | Đồ chơi trẻ em | Chơi cùng con:

Bé vào bếp:

Bé ham học hỏi:

Bé ham ăn:

Bé vui chơi:

Bé hát tiếng anh:

Bé tập kịch:

Bé hát nhép:

Bấm vào link này để Subscribe và chuông ủng hộ và đón xem các video tiếp theo của con nha:

Facebook của con:

Instagram :

Paypal:

Con cảm ơn ạ ^_^

If there are any copyright issues with any videos posted here I will remove them, please contact my email : meconnhanhim2510@gmail.com

Copyright: This video was made by Nhím

Các bạn đang xem tại website: EL Cerrito Gauchos – Trường Học Tiếng Anh Online Miễn Phí

> Xem thêm tại: Luyện nghe tiếng anh