Tiếng Anh – Càng Chậm Càng Chắc

Tiếng Anh – Càng Chậm Càng Chắc“Tưởng gì, nếu có được điều này (abc…xyz…) không sớm thì muộn mình cũng sẽ giỏi tiếng Anh.” – Đây là câu nguỵ biện thường thấy ở những người hiện tại chưa thể dùng được tiếng Anh. Nhiều người mới học lại muốn hiểu ngay toàn bộ nội dung của tài liệu. Tuy nhiên, càng sốt ruột, học càng chậm! Vấn đề nằm ở đâu? Video này sẽ giải thích cho anh/chị và các bạn.

Let’s go!

———–

★Bộ DVD + Sách Học Tiếng Anh từ Căn Bản với những Kiến Thức Thực Tế, mang tính ứng dụng cao: Gồm khóa Phát Âm + 250 videos AlexD tự quay giúp bạn Luyện theo Chủ Đề:

★Còn đây là DVD và sách học tiếng Anh qua bài hát Âu Mỹ nổi tiếng:

★Series Học tiếng anh cho trẻ:

★Học tiếng Anh qua bài hát:

Cổ:

Đương đại:

Việt dịch sang Anh:

★Vlog Học tiếng Anh từ căn bản:

★ Phỏng Vấn Chuyên Gia, Người Giỏi, Người bản Xứ:

★Cộng đồng học Tiếng Anh:

★Follow me on Facebook:

★My gear: Sony A6000, lens fix Sony E 50mm F/1.8, kit Sony E 16-50mm F/3.5
Osmo Pocket
Audio: Zoom H1N
═─————————
Subscribe để xem các video tiếp theo nhé.

Các bạn đang xem tại website: EL Cerrito Gauchos – Trường Học Tiếng Anh Online Miễn Phí

> Xem thêm tại: Luyện nghe tiếng anh

21 bình luận về “Tiếng Anh – Càng Chậm Càng Chắc”

  1. Bạn nói đúng. Ko có kiến thức thì chẳng biết nói gì. Câu chuyện của một đứa bé 5 tuổi và một người trưởng thành 40 tuổi khác nhau ở kiến thức. Nếu quanh quẩn vài câu xã giao chưa xong thì lấy gì mà kể chuyện này nọ với người ta

  2. Hồi học cấp 3. Tiếng Anh của mình chỉ 1-2. Ko lên nổi điểm 4-5. Nhưng bây giờ. Thì mình có thể ngồi buôn chuyện hàng tiếng đồng hồ với ng nc ngoài nói về lịch sự VN. Nói về cuộc sống của ng VN so với cuộc sống ở nc nó. Cứ tiếp xúc nhiều. Tự tin, tìm chủ đề thích hợp. Rồi từ từ nói chuyện. Ko cứ phải ra nc ngoài. Ngay ở VN cũng đầy ng nc ngoài, đầy cơ hội để giao tiếp.
    Nhiều ng ra nc ngoài, bị biến thành đứa tự kỉ. Ko nghe, ko nói, ko hiểu. Dần dần bị chính những ng xung quanh ghét. Cuối cùng đi nc ngoài bao nhiêu năm có nói đc câu tiếng Anh nào ra hồn đâu.

Bình luận đã đóng.