Top 5 nguồn học tiếng Anh trên mạng tốt nhất

Top 5 nguồn học tiếng Anh trên mạng tốt nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu tự học tiếng Anh thì cần phải chọn đúng nguồn có bài giảng chuẩn (sai là chết dở đấy), tinh gọn kiến thức để học sao cho không bị bội thực ngôn ngữ. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 5 nguồn học tiếng Anh tốt nhất hiện nay.

1. IELTS Fighter (ielts-fighter.com)

IELTS Fighter

Đây là website hàng đầu trong lĩnh vực tiếng Anh, đặc biệt là đào tạo luyện thi chứng chỉ IELTS. Nguồn kiến thức chia sẻ tại đây đều miễn phí và có độ chuyên sâu cao nên được rất nhiều các bạn học sinh tin tưởng.

=> Đây là nguồn chuyên cho những bạn luyện thi lấy chứng chỉ IELTS.

2. Anh ngữ Ms Hoa (www.anhngumshoa.com)

Anh ngữ Ms Hoa

Anh ngữ Ms Hoa là thương hiệu nổi tiếng trong việc luyện thi TOEIC đầu tiên chia sẻ rất nhiều kiến thức về tiếng Anh. Cho đến nay, mặc dù đã được bão hòa nhiều nhưng đây vẫn là nguồn học tiếng Anh rất tốt mà bạn không thể bỏ qua. Ưu điểm của website là cách trình bày dễ nhìn, dễ hiểu và thân thiện với người dùng.

=> Đây là nguồn chuyên cho những ban luyện thi lấy chứng chỉ TOEIC.

3. Tiếng Anh mỗi ngày (tienganhmoingay.com)

Tiếng Anh mỗi ngày

Đây là một trang web phát triển theo dạng blog chia sẻ kiến thức về tiếng Anh được rất nhiều các bạn trẻ yêu mến bởi có giao diện vô cùng thân thiện, dễ nhìn phù hợp cho cả trẻ em. Kiến thức trên trang cũng có độ chuyên môn và chiều sâu cao giúp bạn dễ dàng hiểu được kiến thức trong bài viết.

=> Đây là nguồn học tiếng Anh tổng hợp.

4. Aland English (www.aland.edu.vn)

Aland English

Aland English là website hướng tới đối tượng học tiếng Anh là học sinh, sinh viên tương lai của đất nước. Kiến thức tiếng Anh ở đây chia sẻ đều phù hợp cho học sinh theo dạng bài học Unit giống với khi học trên lớp. Bên cạnh đó, website này còn cho phép bạn thi thử IELTS miễn phí và trả kết quả ngay lập tức mà không cần chờ đợi.

=> Đây là nguồn học tiếng Anh phổ biến cho học sinh từ tiểu học đến trung học.

5. VOCA (www.voca.vn)

VOCA

Voca là website thông minh dành cho mọi đối tượng học tiếng Anh online đã phát triển thành app vô cùng tiện dụng mà bản có thể tải miễn phí trên App Store và Google Play. Không chỉ là những kiến thức khô khan, Voca còn biến những bài học thành trò chơi thú vị giúp bạn vừa giải trí mà vừa thu nạp thêm kiến thức mới.

=> Đây là nguồn học tiếng Anh bằng ứng dụng di động rất phổ biến cho mọi lứa tuổi.

Trên đây mình đã giới thiệu cho bạn 5 nguồn học tiếng Anh online tốt nhất rồi. Nếu bạn có thắc mắc hoặc đóng góp gì thêm thì hãy comment xuống phía dưới để mình và mọi người cùng biết nhé! Chúc bạn học tiếng Anh hiệu quả!