TRỌN BỘ TÀI LIỆU TỰ HỌC TOEIC 0 – 990 TOEIC {PDF + VIDEO + AUDIO}

Trọn bộ tài liệu tự học TOEIC (sách TOEIC, bí kíp ôn luyện, video miễn phí) độc quyền Anh ngữ Ms Hoa, khám phá ngay.

Các em ơi! Để giúp các em không phải mất quá nhiều thời gian tìm tài liệu TOEIC, hay chọn lựa học sách TOEIC nào tốt phù hợp với trình độ bản thân. Hôm nay cô sẽ chia đầy đủ bộ tài liệu tự học TOEIC hay nhất từ 0 – 990 TOEIC nhé! Và điều đặc biệt là các em sẽ có chuỗi video bài giảng TOEIC từ chính cô hướng dẫn đó. 


➥ Lộ trình luyện thi TOEIC, học TOEIC Mục tiêu 250 – 500: Xem ngay

➥ Lộ trình tự luyện thi TOEIC từ 0 – 990 đi kèm: Xem chi tiết

➥ Test thử trình độ TOEIC Online miễn phí có điểm ngay: Tại đây


Các em hãy sẵn sàng chuẩn bị download sách về và học thôi! 

Từ vựng – Ngữ pháp

Sách từ vựng và sách ngữ pháp tiếng Anh thì có nhiều, tuy nhiên cô không muốn các em sử dụng quá nhiều sách học mà không hiệu quả. Các em chỉ cần tập trung vào bổ trợ kiến thức từ vựng và ngữ pháp là tốt nhất nhé! 

English Grammar in Use

#1. English Grammar in Use – Raymond Murphy

Đây là cuốn ngữ pháp tiếng Anh kinh điển, rất nhiều bạn đã áp dụng và thành công! Cuốn này các em sẽ sử dụng xuyên suốt trong cả quá trình học vì English Grammar in Use chính là tổng hợp tất cả kiến thức ngữ pháp tiếng Anh mà không thể bỏ qua.

➣ Link download: TẠI ĐÂY

#2. 600 từ vựng TOEIC căn bản không thể bỏ qua!

Đây là cuốn sách TOEIC 600 từ vựng TOEIC cung cấp bạn từ vựng cơ bản của 50 chủ đề hay xuất hiện nhiều nhất trong đề thi TOEIC. Các em chịu khó học, ghi nhớ và hiểu về 600 từ vựng TOEIC này thì việc các em ôn thi TOEIC dễ dàng hơn rất nhiều. 

➣ Link tải sách: DOWNLOAD

 • audio mp3 CD 1
 • audio mp3 CD 2

600 từ vựng TOEIC

Tài liệu đặc biệt – Chuỗi video bài giảng từ Ms Hoa

Đồng hành với các em trên con đường chinh phục TOEIC, không chỉ có những bộ tài liệu TOEIC hay mà cô chính thức chia sẻ tới các em chuỗi video bài giảng online. Đây là bài học quý báu mà cô dành tâm huyết để xây dựng trong suốt quá trình giảng dạy, nghiên cứu về TOEIC. Đăng ký ngay để được học miễn phí ngay hôm nay.

Chuỗi video bài học phân theo kiến thức: từ vựng, ngữ pháp, bẫy trong đề thi TOEIC, chiến thuật làm bài…

Chuỗi bài học bao gồm:

 • Khóa Học TOEIC Mất Gốc Online Miễn Phí ( 10 video bài học)

 • Tránh bẫy TOEIC siêu tốc (11 video bài học)

 • Xây nền tảng TOEIC cấp tốc (12 video bài học)

 • Mẹo TOEIC hay mỗi ngày (30 video bài học)

 • Tips TOEIC mỗi ngày – Nhỏ nhưng có võ (18 video) 

 • Học tiếng Anh qua bài hát ( 20 video)

 • Chữa đề TOEIC miễn phí (25 video)

 • Luyện phát âm tiếng Anh chuẩn cùng Ms Hoa (25 video)

Level TOEIC 0 – 350:

Ở trình độ bắt đầu các bạn không cần phải học quá nhiều tài liệu làm gì? Cô giới thiệu các bạn 3 cuốn sách: Very Easy Toeic, Toeic Starter, Bộ Big Step 1,2. Các em chỉ cần chọn 1 trong 3 cuốn sách này học thôi nhé! Không cần lựa chọn học hết sách làm gì?

#3. Very Easy Toeic

Sách Very Easy TOEIC Second Edition là cuốn được biên soạn dành riêng cho người mới học tiếng Anh cần bắt đầu luyện thi Toeic chưa có kiến thức nền tảng về từ vựng, ngữ pháp và phát âm. Cuốn sách bao gồm 12 bài học lớn. Mỗi bài học cung cấp cho các kiến thức tiếng Anh và bài tập hỗ trợ để bạn luyện tập và củng cố kiến thức vừa học.

➣ Link tải sách: DOWNLOAD

very easy toeic

#4. Toeic Starter

Sách luyện thi TOEIC Starter TOEIC được biên soạn dành cho những người học tiếng Anh trình độ sơ cấp có nhu cầu bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Tài liệu này sẽ hỗ trợ cho các bạn những kiến thức trọng tâm sẽ thường có trong kỳ thi TOEIC thực sẽ giúp bạn làm quen dần với đề thi TOEIC một cách từ từ.

➣ Link tải sách: TẠI ĐÂY

#5. Bộ Big Step 1,2

Big Step 1,2 là bộ sách TOEIC dành cho các bạn ôn thi TOEIC giai đoạn bắt đầu cần làm quen với đề thi TOEIC. Cả 2 Cuốn sách này cung cấp cho các bạn kiến thức 12 chủ điểm lớn trong đề thi TOEIC. Các bạn tập trong 2 cuốn này đều được lấy từ đề thi TOEIC (đa phần lựa chọn câu dễ) nên giúp các em bắt đầu ghi nhớ các dạng câu hỏi trong đề thi TOEIC.

LINK DOWNLOAD: TẠI ĐÂY

Level TOEIC 350 – 550

550 TOEIC chắc hẳn là mục tiêu mà nhiều bạn đang hướng tới để đủ điều kiện ra trường phải không nào? Các em học những cuốn sách dưới đây: 

#6. Big Step 3

Nâng cấp hơn so với Big Step 1 và 2, cuốn Big Step 3 là tổng hợp kiến thức quan trọng của 2 cuốn sách trước cùng với đó nâng cấp hơn về kiến thức để giúp các em nâng cao trình độ của mình một cách tốt nhất.

➣ Link Download: TẠI ĐÂY

#7. Sách: “Thói quen ra đề và bí quyết tránh bẫy Part V” – Ms Hoa TOEIC

Đây là cuốn sách tâm huyết của cô được đúc rút qua kinh nghệm nhiều năm giảng dạy và nghiên cứu về TOEIC. Cuốn sách này của cô hi vọng sẽ giúp các em chinh phục Part 5 một cách dễ dàng nhất nhé! Tuy nhiên, Sách: “Thói quen ra đề và bí quyết tránh bẫy Par V” không có file PDF nên các bạn cần phải mua ở hiệu sách nhé! Giá khoảng 150.000đ/cuốn.

#8. ETS 2020

ETS 2020 TOEIC Test là bộ đề được cập nhật mới nhất năm 2020 được tổng hợp và biên soạn dựa theo cấu trúc đề thi TOEIC format mới, là một trong những bộ tài liệu hay và quan trọng cho những ai muốn luyện thi TOEIC.

➣ Link tải: Click tại đây

Level 550 – 750

Bắt đầu chúng ta đã lên trình độ cao hơn rồi đó các em, hãy cố gắng chăm chỉ học nhé! Cô nhắc thêm là cuốn English Grammar in Use – Raymond Murphy ở trên các em sẽ vẫn tiếp tục sử dụng để củng cố kiến thức ngữ pháp nhé!

#9. Sách Toeic Analyst

TOEIC Analyst chính là lựa chọn khá phù hợp, bởi sách phân tích kỹ về các dạng trong bài thi TOEIC để giúp bạn hiểu rõ về cấu trúc đề thi cũng như kiến thức mở rộng hơn.

➣  Link tải sáchClick tại đây

#10. Tomato Intensive new TOEIC listening + reading

Khi ôn thi TOEIC cực kỳ hay mà nhất định các bạn không thể bỏ qua bởi Tomato Intensive new TOEIC listening và Tomato Intensive new TOEIC reading sẽ đem đến cho bạn có cái nhìn chi tiết về đề thi TOEIC. Tomato Intensive new TOEIC listening + reading kiến thức khá nâng  cao nhé phù hợp với trình độ mục tiêu 750 của các em.

➣  Link tải sáchClick tại đây

Tomato Intensive new TOEIC listening + reading

#11. Econmy TOEIC từ Vol 1 – 5

Thực chất bộ Economy TOEIC từ Vol 1 – 5 là bộ tổng hợp đề thi TOEIC cuốn này phù hợp ở mọi trình độ cho các bạn đều có thể học được. Tuy nhiên, ở level 550 – 750 cô mới chia sẻ vì ở trình độ này các em học bộ Economy TOEIC sẽ dễ dàng và luyện đề hiệu quả nhất. 

➣ Link tải Econmy TOEIC từ Vol 1 – 5: http://bit.ly/2MnhTpc

➣ Link tải Economy TOEIC 2019: Click tại đây

economy toeic

Level 750 – 850

#12. TOEIC Training Comprehension 860 (Jim Lee)

Jim Lee là tác giải có nhiều đầu sách TOEIC hay, như tựa đề cuốn sách các em cũng có thê biết rồi đúng không? Sách TOEIC Training Comprehension 860 target cho các em đạt điểm TOEIC trên 800+

 Link download sách:

 • TOEIC Training Listening Comprehension 860: TẠI ĐÂY
 • TOEIC Training Reading Comprehension 860TẠI ĐÂY

#13. Sách Longman Preparation Series for the TOEIC Test – Advanced Course

Với trình độ nâng cao các bạn sẽ học thêm những cuốn sách khó hơn trong bộ sách Longman Preparation Series for the TOEIC Test ở trình độ nâng cao (Advanced Course)

➣  Link tải: Click tại đây

Longman Preparation Series for the TOEIC Test - Intermediate Course + Advanced Course

Level 850 – 990

Đạt tới điểm số TOEIC cao 850+ vậy thì sách TOEIC nào phù hợp với các em để ôn luyện bây giờ? 

Cô muốn nói với các em rằng khi đã đạt điểm TOEIC 850+ các em không cần phải học thêm sách nào nữa, thay vì đó các em hãy làm những điều sau: 

#1. Học lại kiến thức cũ đã học, bởi các em đã học rất nhiều rồi! Giờ học lại những chủ điểm kiến thức bạn đang nhầm lẫn hay không vững chắc. 

#2. Luyện Nghe tiếng Anh nhiều hơn và đọc báo, truyện tiếng Anh nhiều hơn. Đây là cách giúp bạn củng cố kiến thức cực kỳ hiệu quả nhé.

#3. Luyện đề TOEIC. Ở trên cô đã chia tới các em rất nhiều bộ đề TOEIC ( Economy TOEIC, ETS…) 

BỘ ĐỀ THI TOEIC

Cô giới thiệu tới các bạn những bộ đề thi TOEIC mới nhất, chất nhất và sát với đề TOEIC sẽ giúp các em có thể luyện đề một cách hiệu quả nhé!

10 bộ chữa đề TOEIC từ Anh ngữ Ms Hoa

 • DOWNLOAD

Bộ chữa đề FULL ETS 1000 – Anh ngữ Ms Hoa

 • DOWNLOAD

BỘ CHỮA ĐỀ ECONOMY VOL 1

 • DOWNLOAD

BỘ CHỮA ĐỀ ECONMY VOL 3

 • DOWNLOAD

Trên đây là toàn bộ những tài liệu TOEIC mà cô muốn chia sẻ tới các bạn chinh phục 990+ TOEIC. Hi vọng rằng sẽ giúp các bạn có thể tự tin tự học TOEIC tại nhà đạt điểm cao như mong muốn.

Các em đừng quên comment những gì các em khó khăn khi học TOEIC để cô hỗ trợ nhé ^^
Anh ngữ Ms Hoa – Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam.