VÌ SAO BẠN HỌC TỪ VỰNG MÀ KHÔNG THỂ NHỚ RA ĐỂ NÓI VÀ VIẾT? | IELTS KHẨU NGHIỆPyo!

các bạn ở nhà tránh dịch, ko đi học tiếng anh rồi có bị rớt từ khá xuống dở chưa hehe, ko nên ko nên nha, hãy sà vào đây nghe bác Tôm chỉ kho tài liệu tự học chuẩn, cửu âm chân kinh từ muôn đời để tăng level bằng chính sức lực của mình nhe. bác Tôm còn sọan cả webinar miễn phí bên kênh youtube của EdSpace mới tạo ( ) cho các bạn nghe giảng kỹ lưỡng hơn về kỹ thuật lấy từ vựng đã học ra khỏi bộ nhớ dài hạn, để có thể có vốn dùng khi thi nói, viết.

ngoài ra, cambly cũng muốn đồng hành hỗ trợ tự học mùa dịch nên đang có chương trình khuyến mãi với mã “hana2020-discount” (cài đặt bằng link này: ) đến hết ngày 08/03 (clip ghi nhầm). cụ thể là, giảm giá 50% cho khoá học 12 tháng & 35% cho khoá học 03 tháng. học vui nha!

love,

hana

P.S. sozi mn hôm nay mình ăn bánh tráng hơi nhóp nhép ồn ào huhu

——————–
✪ Business inquiries: [email protected]
✪ Subscribe:

➥ Vào chơi:
FB Group:
FB:
IG: hana.s.lexis

➥ #hanaslexis #edspace #ieltskhaunghiep
———————————————-/————-
Edited by Kim Long
© Bản quyền thuộc về Hana’s Lexis
© Copyright by Hana’s Lexis ☞ Do not Reup

Các bạn đang xem tại website: EL Cerrito Gauchos – Trường Học Tiếng Anh Online Miễn Phí

> Xem thêm tại: Luyện nghe tiếng anh

28 bình luận về “VÌ SAO BẠN HỌC TỪ VỰNG MÀ KHÔNG THỂ NHỚ RA ĐỂ NÓI VÀ VIẾT? | IELTS KHẨU NGHIỆP”

  1. 8/3 nha!!! Cambly giảm giá 50% cho khoá học 12 tháng & 35% cho khoá học 03 tháng với mã "hana2020-discount" (cài đặt bằng link này: http://www.cambly.com/invite/hana2020-discount ) đến hết ngày 08/03 (clip ghi nhầm). Các bạn nhớ qua kênh youtube của bác Tôm – EdSpace mới tạo (https://youtu.be/Rd7gddbOHMQ ) để nghe giảng kỹ lưỡng hơn về kỹ thuật lấy từ vựng đã học ra khỏi bộ nhớ dài hạn, để có thể có vốn dùng khi thi nói, viết. Giữ sức khỏe! À mà xin lỗi vì ăn bánh tráng ồn ào nha huhuhuhu.

  2. Thực sự em rất cảm ơn thầy Tom vì đã recommend youglish, nó khác hẳn ra riêng trong từ điển, web này như soi sáng con đường luyện phát âm luyện nghe của em❤

Bình luận đã đóng.